Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Chương trình tour du lịch Đà Nẵng khuyến mãi
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Mã tour: NET-ÐN ...
Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017
Giá: 2,700,000
Tour du lịch Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Cù Lao Chàm 3 ngày... Đặt tour
Những điều không nên bỏ lỡ trong chuyến du lịch

1. Làm quen với những người bạn mới

Đi du lịch là điều dễ dàng nhất mang lại cho bạn những cơ hội để gặp gỡ và kết bạn với những bạn bè mới. Tất cả mọi điều bạn cần làm là bắt chuyện với người ngồi cạnh bạn trên máy bay, trên xe khách hoặc ai đó cũng ăn uống bên cạnh bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng mọi người thân thiện như thế nào, bạn khác với họ những chỗ nào, bạn giống họ chỗ nào và bạn sẽ thấy rằng việc bắt đầu một mối quan hệ bạn bè không hề khó khăn như bạn tưởng.
2. Thưởng thức ẩm thực địa phương
Mỗi đất nước hoặc địa phương đều có nét ẩm thực đặc trưng riêng, không hề trộn lẫn. Thông qua những món đó, bạn sẽ hiểu thêm về cách sống cũng như văn hóa của người dân. Khi đặt chân đến một vùng đất mới, hãy tìm hiểu xem món ăn truyền thống của họ là gì và đề nghị thử qua. Có thể món ăn đó sẽ không hợp khẩu vị của bạn, nhưng chắc chắn đó sẽ là trải nghiệm không thể quên của chuyến đi.
Đặc biệt hãy nhớ rằng, bạn thực hiện chuyến đi này vì mong muốn mình sẽ được hạnh phúc và vui vẻ, do vậy hãy làm tất cả những thứ mà bạn muốn, vì biết đâu được, bạn sẽ khó có cơ hội được thưởng thức lại lần thứ hai.
3. Thức dậy sớm

Việc thức dậy sớm không phải là một việc làm dễ dàng, nhưng một khi bạn đã thoát ra khỏi chiếc giường êm ái và bước ra ngoài khám phá xung quanh thì bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hối tiếc.
4. Thử nghiệm một điều gì đó mới mẻ
Cố gắng nói từ “đồng ý” mọi lúc mọi nơi, tức là bạn đang chấp nhận những thử thách và những điều mới mẻ mà chuyến đi mang lại. Từ những chuyến đi, bạn sẽ có cơ hội được mọi người mời ăn trưa, mời tham dự một đám cưới địa phương, tham dự một bữa tiệc, hoặc ăn một món ăn đặc sản của địa phương.
5. Tận hưởng chuyến du lịch

Đừng bao giờ dành phần lớn thời gian để nghỉ ngơi tại nhà nghỉ hoặc khách sạn, cũng đừng lãng phí nhiều thời gian của bạn trên các trang mạng xã hội trong khi đi du lịch. Bạn biết đấy, bạn đang đi du lịch cho bản thân bạn, do vậy những vùng đất mới sẽ là nơi bạn được tự do khám phá, mà không phải e ngại bất kỳ ai.
6. Nở nụ cười trên môi

Nụ cười chính là cách giúp bạn làm quen với những người hoàn toàn xa lạ, đây cũng là cách giúp bắt đầu một câu chuyện thú vị. Bên cạnh đó, nụ cười cũng là dấu hiệu của sự tự tin và một trái tim ấm áp. Do vậy đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười của bạn với bất cứ ai bạn gặp trên đường nhé!
 Nguồn tin: Internet
 
Các tin khác:
Kế hoạch du lịch Đà Nẵng
thực hiện chuyến đi
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
2,700,000 VNĐ
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần) Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017