Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Chương trình tour du lịch Đà Nẵng khuyến mãi
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Mã tour: NET-ÐN ...
Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017
Giá: 2,700,000
Tour du lịch Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Cù Lao Chàm 3 ngày... Đặt tour

Khám phá Đà Nẵng nên biết về thông tin các quận huyện ở Đà nẵng, phân chia địa lý và các khu vực phục vụ một phần cho chuyến du lịch Đà Nẵng: Quận Hải châu, Quận Sơn Trà, Quận Thanh Khê, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Liên Chiểu, Huyện Hòa Vang, Quận Cẩm Lệ

Quận Thanh Khê Đà Nẵng
Quận Thanh Khê Đà Nẵng
Quận Thanh Khê là một trong những đơn vị hành chính có diện tích nhỏ nhất của thành phố.Nhưng với nhiều lợi thế quận có vai trò quan trọng để phát triển thương mại, dịch vụ, giao thông vận tải và kinh tế biển.

Quận Liên Chiểu Đà Nẵng
Quận Liên Chiểu Đà Nẵng
Quận Liên Chiểu là một quận thuộc thành phố Đà Nẵng,có ưu thế về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên, thuận lợi để phát triển giao thông vận tải, du lịch.

Quận Hải Châu Đà Nẵng
Quận Hải Châu Đà Nẵng
Quận Hải Châu là quận trung tâm của thành phố Đà Nẵng, có một tầm quan trọng đặc biệt trong sự phát triển của thành phố Đà Nẵng về tất cả mọi mặt

Huyện Hòa Vang Đà Nẵng
Huyện Hòa Vang Đà Nẵng
Huyện Hòa Vang là huyện ngoại thành duy nhất, nằm chiếm gần hết diện tích của Thành phố Đà Nẵng. Nơi đây có khu du lịch nổi tiếng là rừng Bà Nà - Núi Chúa của thành phố Đà Nẵng nói riêng và của cả nước nói chung.

Quận Ngũ Hành Sơn  Đà Nẵng
Quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng
Quận Ngũ Hành Sơn là một quận nội thành, nằm về phía đông nam của thành phố Đà Nẵng,nằm ở có vị trí và điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các loại hình du lịch, nghỉ dưỡng.

Quận  Sơn Trà Đà Nẵng
Quận Sơn Trà Đà Nẵng
Sơn Trà là một quận nội thành của thành phố Đà Nẵng,có vị trí quan trọng,điều kiện thuận lợi tiếp giáp với Biển Đông trong việc giao lưu kinh tế và phát triển du lịch dựa trên du lịch sinh thái và du lịch biển.

Huyện đảo Hoàng Sa Đà Nẵng
Huyện đảo Hoàng Sa Đà Nẵng
Huyện đảo Hoàng Sa có diện tích 305 km2 là một quần đảo san hô nằm cách thành phố Đà Nẵng khoảng 170 hải lý (xấp xỉ 315km).

Kế hoạch du lịch Đà Nẵng
thực hiện chuyến đi
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
2,700,000 VNĐ
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần) Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017