Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Chương trình tour du lịch Đà Nẵng khuyến mãi
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Mã tour: NET-ÐN ...
Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017
Giá: 2,700,000
Tour du lịch Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Cù Lao Chàm 3 ngày... Đặt tour
Xúc tiến mở đường bay Đà Nẵng - Cần Thơ

Xúc tiến mở đường bay Đà Nẵng - Cần Thơ được  tổ chức vào chiều ngày 16-8, đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp tác, liên kết kinh doanh du lịch ,phát huy hết  tiềm năng du lịch của Đà Nẵng và Cần Thơ 

Chiều ngày 16-8, tại Cần Thơ, Sở VH,TT&DL Đà Nẵng phối hợp với Sở VH,TT&DL Cần Thơ tổ chức buổi Hội thảo “Hợp tác du lịch, xúc tiến mở đường bay mới Đà Nẵng - Cần Thơ” với sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp du lịch 2 địa phương.
Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp tác, liên kết kinh doanh du lịch giữa Đà Nẵng và Cần Thơ giai đoạn 2013-2014. Đồng thời, cũng là chương trình của đoàn Famtrip khảo sát du lịch tại thành phố Cần Thơ và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) do Sở VH,TT&DL Đà Nẵng phối hợp cùng Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng tổ chức từ ngày 15 đến 19-8.
 
Hội thảo đã giới thiệu tiềm năng, bàn kế hoạch liên kết phát triển du lịch giữa Đà Nẵng và Cần Thơ, giải đáp những thắc mắc của các doanh nghiệp lữ hành Đà Nẵng và Cần Thơ về các vấn đề cung cấp dịch vụ cho du khách khi đến du lịch tại 2 địa phương nói riêng và vùng ĐBSCL, miền Trung nói chung... Hai địa phương cam kết sẽ hỗ trợ lẫn nhau để phát huy tiềm năng và thế mạnh, đồng thời liên kết trên lĩnh vực du lịch để phát huy lợi thế của mỗi địa phương, tạo ra một lực mới cho sự phát triển du lịch bền vững của toàn vùng.
 
Nhiều ý kiến tại buổi hội thảo mong muốn sớm xúc tiến mở đường bay Đà Nẵng - Cần Thơ để các doanh nghiệp du lịch có cơ hội khai thác tiềm năng khách du lịch đi tham quan các danh lam thắng cảnh của vùng ĐBSCL và miền Trung. Theo đề án xúc tiến đường bay của đại diện Hãng hàng không Vietnam Airlines, Chi nhánh tại Đà Nẵng, đường bay mới này dự kiến sẽ có tần suất khoảng 4-5 chuyến/tuần, với mức giá bằng đường bay Đà Nẵng - TP. Hồ Chí Minh.
 
Dịp này, đoàn Famtrip Đà Nẵng cũng giới thiệu sản phẩm du lịch của địa phương đến các doanh nghiệp lữ hành Cần Thơ như: “Hành trình di sản”, “City tour - Bảo tàng Điêu khắc Chăm - Bán đảo Sơn Trà - Tham quan mua sắm”, “Bán đảo Sơn Trà - Trekking (đi bộ khám phá) - Câu cá - Giải trí biển”… Đặc biệt, chương trình kích cầu du lịch với những chính sách ưu đãi giảm giá từ 15-50% dành cho du khách đến tham quan Đà Nẵng trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 12-2013 cũng đã thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp du lịch Cần Thơ.
 
Nguồn : Dreamtravel sưu tầm.

    

Các tin khác:
Kế hoạch du lịch Đà Nẵng
thực hiện chuyến đi
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
2,700,000 VNĐ
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần) Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017