Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Chương trình tour du lịch Đà Nẵng khuyến mãi
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Mã tour: NET-ÐN ...
Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017
Giá: 2,700,000
Tour du lịch Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Cù Lao Chàm 3 ngày... Đặt tour
Những địa điểm đón giao thừa lý tưởng ở Đà Nẵng

Có nhiều lựa chọn để du khách có đêm giao thừa đáng nhớ ở Đà Nẵng.

1.Đón giao thừa ở quảng trường 29/3
Quảng trường 29/3, TP Đà Nẵng là nơi thu hút đông du khách và người dân Đà Nẵng đến chờ khoảnh khắc đếm ngược thời gian chào đón năm mới. Trong giao thừa Tết Dương lịch 2015 vừa rồi, lễ hội đếm ngược “Tôi yêu Đà Nẵng – Chào năm mới 2015” thực sự là một đại tiệc âm nhạc, ánh sáng hết sức hoành tráng.
Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như Trọng Tấn, Anh Thơ, Thủy Tiên, Văn Mai Hương, Thảo Trang, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hà Okio, Hồng Ân, Ban nhạc Bức Tường, Nhóm FB Boiz, DJ Take (đến từ Nhật Bản), Vũ đoàn Hoàng Thông, MC Bình Minh.… 2. Đón giao thừa ở khu vực cầu sông Hàn Theo Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Đà Nẵng, từ 22-24 giờ ngày 18/2/2015 (đêm Giao thừa đón năm mới Ất Mùi), tại bờ Đông cầu Sông Hàn – Trần Hưng Đạo sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật chào năm mới do nhà hát Trưng Vương tổ chức.
2. Đón giao thừa ở khu vực cầu sông Hàn
Theo Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Đà Nẵng, từ 22-24 giờ ngày 18/2/2015 (đêm Giao thừa đón năm mới Ất Mùi), tại bờ Đông cầu Sông Hàn – Trần Hưng Đạo sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật chào năm mới do nhà hát Trưng Vương tổ chức.
Cũng trong đêm Giao thừa đón Năm mới Ất Mùi, thành phố tổ chức bắn pháo hoa tại bốn điểm tại cầu Nguyễn Văn Trỗi, sân vận động quận Ngũ Hành Sơn, bãi đất trống trước Trung tâm Hành chính quận Liên Chiểu và Đài Tưởng niệm ở huyện Hòa Vang.
3. Đón giao thừa ở đường hoa Bạch Đằng
Đường Bạch Đằng là 1 trong những địa điểm vô cùng quen thuộc với người Đà Nẵng. Đây được xem là tuyến đường đẹp nhất của thành phố với những dải đèn, cờ hoa, băng – rôn được trang trí tinh xảo và đẹp mắt sẽ mang đến cho bạn khoảnh khắc giao thừa thật đáng nhớ.
Bên cạnh đó, cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý ở trên con đường này là những cây cầu có quy mô hiện đại mang tính thẩm mỹ cao vì thế không chỉ giải quyết vấn đề giao thông mà còn làm tăng vẻ đẹp cho thành phố bên sông bên biển trong đêm giao thừa. Tuy không tới mức hoành tráng như những đường hoa ở thủ đô Hà Nội hay TP.HCM nhưng những năm gần đây, đường hoa Bạch Đằng cũng đã góp thêm hương sắc tô điểm cho “phòng khách lớn”, cho “bộ mặt” của “ngôi nhà TP bên sông Hàn”, tạo nên một nét đặc sắc cho du khách và người dân thưởng xuân.
4. Đón giao thừa ở vòng quay Sun Wheel
Khai trương vào giữa tháng 7/2014, “vòng quay mặt trời – Sun Wheel” cao 115m nằm và được xếp nằm trong top 10 vòng quay trên thế giới.
Bên cạnh đó, cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý ở trên con đường này là những cây cầu có quy mô hiện đại mang tính thẩm mỹ cao vì thế không chỉ giải quyết vấn đề giao thông mà còn làm tăng vẻ đẹp cho thành phố bên sông bên biển trong đêm giao thừa. Tuy không tới mức hoành tráng như những đường hoa ở thủ đô Hà Nội hay TP.HCM nhưng những năm gần đây, đường hoa Bạch Đằng cũng đã góp thêm hương sắc tô điểm cho “phòng khách lớn”, cho “bộ mặt” của “ngôi nhà TP bên sông Hàn”, tạo nên một nét đặc sắc cho du khách và người dân thưởng xuân. 4. Đón giao thừa ở vòng quay Sun Wheel Khai trương vào giữa tháng 7/2014, “vòng quay mặt trời – Sun Wheel” cao 115m nằm và được xếp nằm trong top 10 vòng quay trên thế giới.

Các tin khác:
Kế hoạch du lịch Đà Nẵng
thực hiện chuyến đi
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
2,700,000 VNĐ
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần) Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017