Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Chương trình tour du lịch Đà Nẵng khuyến mãi
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Mã tour: NET-ÐN ...
Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017
Giá: 2,700,000
Tour du lịch Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Cù Lao Chàm 3 ngày... Đặt tour
Mũi Nghê – Sơn Trà vẻ đẹp hoang sơ

Mũi Nghê là một trong 3 ngọn núi xưa là Mỏ Diều và Cổ Ngựa hình thành nên bán đảo Sơn Trà ngày nay. Nằm ở phía đông nam của bán đảo Sơn Trà, Mũi Nghê là nơi đón những ánh mặt trời đầu tiên của thành phố Đà Nẵng, cũng là nơi đầu sóng ngọn gió vươn mình ra biển. 

Bán đảo Sơn Trà tuy không rộng nhưng nơi đây lại được thiên nhiên ban tặng cho những thắng cảnh tự nhiên tuyệt vời với những bãi tắm nổi tiếng, lại là nơi tọa lạc của ngôi chùa Linh Ứng thiêng liêng với bức tượng Phật Bà cao nhất Việt Nam sừng sững giữa đất trời và hướng nhìn về phía biển. Bên cạnh đó Sơn Trà có hệ động thực vật rừng và biển phong phú. Mũi nghê là một trong những địa điểm lý tưởng ở Sơn Trà để du khách tham gia các hoạt động lặn biển và câu cá, tắm biển tuy những dịch vụ cung cấp tại đây không được đa dạng và cao cấp như tại những khu nghỉ dưỡng khác nhưng, chính nét hoang sơ này lại là điểm mà thu hút nhiều du khách đến chiêm ngưỡng và trải nghiệm tại đây.
Mũi Nghê là một trong 3 ngọn núi xưa là Mỏ Diều và Cổ Ngựa hình thành nên bán đảo Sơn Trà ngày nay. Nằm ở phía đông nam của bán đảo Sơn Trà, Mũi Nghê là nơi đón những ánh mặt trời đầu tiên của thành phố Đà Nẵng, cũng là nơi đầu sóng ngọn gió vươn mình ra biển. Nhìn từ xa, Mũi Nghê có hình giống con sư tử nên được người dân nơi đây gọi là Mũi Nghê hay Hòn Nghê. Nơi đây, vẫn giữ được nét hoang sơ vốn có của nó trước đây, với nước biển trong vắt một màu xanh biếc phản chiếu mây trời trên biển bao la. Ngay sát cạnh Mũi Nghê là những ghềnh đá thoai thoải cùng với Bãi Tranh, Bãi Nồm nơi để du khách có thể tận hưởng, vui chơi và nghỉ ngơi trên đảo.
 
Theo như những ngư dân nơi đây, Mũi Nghê là nơi tập trung của nhiều loại hải sản, tôm cá, điển hình là cá mú, cá hồng. Nơi đây nhiều tới nỗi du khách chỉ cần quăng câu đã có được vài chú cá về thưởng thức rồi. Nơi đây, là nơi lý tưởng cho du khách ưa thích lặn biển, ngắm nhìn thế giới biển dưới làn nước mát trong xanh. Chiêm ngưỡng những bãi san hô đủ sắc màu cùng những loại tảo biển kì lạ. Bên cạnh đó nơi đây là nơi cư trú của những những sinh vật biển đa dạng. Du khách đến đây còn được thả hồn trong không gian mát mẻ, tận hưởng thú vui câu cá cùng bạn bè và gia đình trên những chiếc thuyền câu nhỏ. Trải nghiệm cùng ngư dân đánh bắt cá và thưởng thức những món hải sản biển tươi rói do chính mình bắt được.
 
Mũi Nghê là điểm đến thú vị khi du khách đến thăm Sơn Trà, để trải nghiệm cùng những chương trình lặn biển ngắm san hô, đánh bắt cá cùng ngư dân hay vui chơi trên biển và thưởng thức những món hải sản đặc trưng nơi đây. Ngoài ra, du khách còn được thả mình trong không gian hoang sơ và tĩnh lặng của thiên nhiên tránh xa khỏi mọi bộn bề của cuộc sống.
 

Nguồn: Dreamtravel Sưu Tầm. 

Các tin khác:
Kế hoạch du lịch Đà Nẵng
thực hiện chuyến đi
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
2,700,000 VNĐ
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần) Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017