Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Chương trình tour du lịch Đà Nẵng khuyến mãi
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Mã tour: NET-ÐN ...
Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017
Giá: 2,700,000
Tour du lịch Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Cù Lao Chàm 3 ngày... Đặt tour
Harumatsuri Đà Nẵng-Lế hội mùa xuân

Sắp được tổ chức vào ngày 1/2/2015 với tên gọi: "Haru Matsuri Đà Nẵng – Lễ hội Mùa xuân", đây sẽ là một ngày hội đón xuân mang đậm nét văn hóa đặc trưng của đất nước Nhật Bản, theo BTC chương trình.

Thời gian: 1/2/2015
Địa điểm: Trung tâm Nhật ngữ Đông Du, 365, Phan Châu Trinh, TP Đà Nẵng
Haru Matsuri hứa hẹn sẽ mang hương vị mùa xuân của xứ xở hoa anh đào đến người dân, du khách, đặt biệt là giới trẻ Đà Nẵng. Trong phạm vi tổ chức phù hợp với mô hình lễ hội một ngày, lễ hội sẽ có các hoạt động vui chơi thú vị và hấp dẫn bắt nguồn từ nền văn hóa Nhật Bản như: vớt cá vàng, cây tre điều ước,... hay hiện đại là văn hóa Manga, Anime, Cosplay.
Những gian hàng ẩm thực Nhật Bản, gian hàng trưng bày mô hình M-A, giao lưu với CLB bóng chày, cờ vây, chương trình nhảy Flashmob, đồng thời, được tổ chức trong ngày hội. Lễ hội còn tạo ra một sân chơi dành cho các Cosplayer muốn thỏa sức đam mê, đó là cuộc thi Cosplay.
Haru Matsuri do "Câu lạc bộ Văn hóa Việt - Nhật: Tsubasa Club" phối hợp cùng Trung tâm Nhật ngữ Đông Du và đơn vị hỗ trợ Itea tổ chức.

Các tin khác:
Kế hoạch du lịch Đà Nẵng
thực hiện chuyến đi
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
2,700,000 VNĐ
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần) Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017