Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Chương trình tour du lịch Đà Nẵng khuyến mãi
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Mã tour: NET-ÐN ...
Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017
Giá: 2,700,000
Tour du lịch Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Cù Lao Chàm 3 ngày... Đặt tour
Địa chỉ quán bánh đặc sản ở Đà Nẵng

Bánh nậm, bánh bèo, bánh lọc từ ngàn đời đã trở thành món ăn quen thuộc của người dân Đà Nẵng. Hãy cùng khám phá nét ẩm thực Đà thành qua một số quán bánh nổi tiếng.

Ngày nay, khi chủ trương cấm buôn bán hàng rong được áp dụng trong thành phố, các gánh hàng đã giảm hẳn, nhường chỗ cho những quán ăn đầy tiện nghi hơn mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của đông đảo những người yêu chuộng món ăn bình dân được xem là đặc sản của Đà Nẵng này. Chúng tôi tổng hợp 10 quán bánh nậm bánh lọc được ưa chuộng nhất ở Đà Nẵng:
1. Bánh bèo bà Bé 100 Hoàng Văn Thụ
Quán bánh bèo bà Bé 100 Hoàng Văn Thụ là 1 trong những quán rất nổi tiếng ở Đà Nẵng về đủ các loại bánh bèo, bánh nậm, bánh lọc.Điểm đặc biệt ở quán này là mỗi loại bánh sẽ có 1 kiểu nước chấm khác nhau: bánh bèo chan thêm ít nước chấm ngọt ngọt được pha cầu kì với tỏi, đường, chanh. Bánh lọc thì ăn với nước chấm mặn mặn và ớt cay.
2. Bánh bèo 37 Hàm Nghi
Nêu bạn tìm một quán bánh bèo “bình dân” đúng nghĩa thì không còn quán nào hợp lí hơn với mức giá chỉ 1k/1 dĩa. Quán không quá rộng mà khá nhỏ xinh, tuy nhiên vẫn rất đông khách từ 5h30 sáng.
Một buổi sáng bận rộn ghé vào gọi 1 đĩa bánh bèo 10k vừa ăn vừa tận hưởng những mùi hương thơm – béo – cay – nóng của nhân bánh bèo thì thật là tuyệt vời.
3. Bánh bèo 390 Hoàng Diệu
Điểm mạnh của quán là phục vụ rất tận tình và nhanh chóng. Ngoài bánh bèo thì bánh lọc ở quán cũng ngon không kém, lại nóng hổi “vừa thổi vừa ăn” nữa
4. Bánh bèo Quê Hương 416 Núi Thành
Quán này nổi tiếng nhất là bánh bèo, bánh lọc và bánh nậm vẫn ngon nhưng bánh bèo thì nổi bật hơn cả. Không chỉ ở bánh và phần nước chấm cũng được chế biến rất ngon và vừa miệng. Một điểm trừ nho nhỏ là quán phục vụ hơi chậm do rất đông khách, tuy nhiên sẽ chẳng quan trọng gì nếu bạn là một “fan ruột” của món bánh đặc sản của Đà Nẵng này.
5. Bánh bèo Vân 16 Nguyễn Như Hạnh
Đây là quán một trong những quán bánh bèo bình dân mà chất lượng nhất nhì ở Đà Nẵng.
Điểm cộng lớn nhất của quán nằm ở nước chấm cực kì ngon, đậm đà. Chính vì thế, quán luôn nườm nượp khách từ sáng đến chiều. Thêm một điểm cộng nhỏ nhỏ nữa là quán có món sữa chua ăn tráng miệng cũng thơm ngon không kém.

Các tin khác:
Kế hoạch du lịch Đà Nẵng
thực hiện chuyến đi
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
2,700,000 VNĐ
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần) Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017