Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Chương trình tour du lịch Đà Nẵng khuyến mãi
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Mã tour: NET-ÐN ...
Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017
Giá: 2,700,000
Tour du lịch Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Cù Lao Chàm 3 ngày... Đặt tour
Đánh giá công nhận Trung tâm thẩm định VTOS tại Trường Peagsus-Đà Nẵng

Đánh giá công nhận Trung tâm thẩm định VTOS tại Trường Peagsus-Đà Nẵng,đã được diễn ra vào ngày 30/7 vừa qua.Đây là hoạt động nằm trong dựu án EU,đánh giá cho 4 nghề lữ hành gồm: Điều hành tour, Đại lý lữ hành, Đặt giữ chỗ lữ hành và hướng dẫn du lịch.Đồng thời đoàn đánh giá đã tiến hành kiểm tra cơ sở vật chất kỹ thuật và các điều kiện vận hành, quản lý theo đúng các quy định nghiêm. 

Nằm trong kế hoạch hoạt động số 3 đã được phê duyệt về việc tiếp tục hỗ trợ hoạt động Hội đồng VTCB, Dự án EU đã cử chuyên gia kỹ thuật cùng đại diện Văn phòng VTCB tới tiến hành đánh giá công nhận Trung tâm thẩm định VTOS lần thứ 2 tại Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus tại Đà Nẵng cho 4 nghề lữ hành gồm: Điều hành tour, Đại lý lữ hành, Đặt giữ chỗ lữ hành và hướng dẫn du lịch. Đoàn đánh giá đã tiến hành kiểm tra cơ sở vật chất kỹ thuật và các điều kiện vận hành, quản lý theo đúng các quy định nghiêm ngặt về chất lượng, kỹ thuật của Dự án EU và Hội đồng VTCB đã đề ra. Kết quả của chuyến đánh giá sẽ được Hội đồng VTCB xem xét và công nhận là Trung tâm thẩm định VTOS với các nghề đạt yêu cầu.
Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus tại Đà Nẵng thuộc tập đoàn KinderWorld là cơ sở đào tạo được xây dựng và đưa vào vận hành với các trang thiết bị hiện đại. Trường đã được Hội đồng VTCB công nhận là Trung tâm thẩm định VTOS cho các nghề khách sạn gồm: Phục vụ buồng, Phục vụ nhà hàng, Lễ tân, Đặt giữ phòng khách sạn, Chế biến món ăn Âu, Chế biến món ăn Việt Nam và Làm bánh Âu từ tháng 1/2014.
 

Nguồn: Dreamtravel sưu tầm. 

Các tin khác:
Kế hoạch du lịch Đà Nẵng
thực hiện chuyến đi
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
2,700,000 VNĐ
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần) Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017