Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Chương trình tour du lịch Đà Nẵng khuyến mãi
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Mã tour: NET-ÐN ...
Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017
Giá: 2,700,000
Tour du lịch Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Cù Lao Chàm 3 ngày... Đặt tour
Đà Nẵng khởi động chương trình kích cầu du lịch năm 2014

Đà Nẵng khởi động chương trình kích cầu du lịch năm 2014 nhằm mục tiêu thúc đẩy tăng trưởng khách du lịch nội địa và khách du lịch từ các thị trường quốc tế truyền thống,để tăng doanh thu trong mùa thấp điểm. 

Ông Trần Chí Cường, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết chương trình kích cầu du lịch năm nay sẽ góp phần quảng bá điểm đến và xây dựng thương hiệu thành phố Đà Nẵng thân thiện, an toàn và mến khách.
 
Hiện nhiều chương trình và dịch vụ mới đang được các công ty du lịch Đà Nẵng tung ra trong chương trình “Kích cầu du lịch 2014” như Bà Nà Hills với sản phẩm Vườn hoa Le Jardin và Tàu hỏa leo núi; Phố chuyên doanh mua sắm đạt chuẩn du lịch đường Lê Duẩn (dự kiến khai trương vào Tết Dương lịch 2015); Night Club độc đáo tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Intercontinental Danang Sun Peninsula; Sky bar cao nhất Việt Nam tại tầng 36 khách sạn Novotel Premier DaNang Han River; Trung tâm hội nghị quốc tế Eden Plaza sức chứa 1.000 chỗ… cùng nhiều dịch vụ hấp dẫn khác.
 
So với năm 2013, chương trình “Kích cầu du lịch 2014” được phát động sớm hơn 1 tháng, nhằm đón đầu thị trường và khắc phục tình trạng bán phá giá sản phẩm trong mùa du lịch thấp điểm.
 
Năm ngoái, ngành du lịch tập trung kích cầu vào thị trường khách nội địa nhưng năm nay, gói kích cầu được mở rộng hướng đến 3 nhóm thị trường chính là khách du lịch nội địa, khách du lịch quốc tế và thị trường khách MICE.
 
Theo thống kê của Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng, đến nay có khoảng 90 đơn vị đăng ký tham gia chương trình kích cầu du lịch với nhiều sản phẩm mới và nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá dành cho du khách từ 5-10%.
  
Để Du lịch Đà Nẵng đạt con số 880.000 khách quốc tế đến trong năm 2014, ngay từ tháng 7, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Quảng bá Du lịch MICE Đà Nẵng” và giới thiệu các gói khuyến mãi dành cho mùa du lịch thấp điểm tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
 
Trong chương trình quảng bá lần này, Đà Nẵng giới thiệu về sự phát triển hạ tầng cũng như các sản phẩm du lịch đặc trưng để các doanh nghiệp Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh có sự tiếp cận tốt hơn đối với hoạt động du lịch của thành phố; đồng thời, mở ra cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp địa phương.
 
Chương trình “Quảng bá Du lịch MICE Đà Nẵng” còn đẩy mạnh việc giới thiệu các gói khuyến mãi du lịch nằm trong chương trình kích cầu du lịch Đà Nẵng 2014, với khoảng 90 đơn vị kinh doanh du lịch tại Đà Nẵng tham gia.
 
Chương trình kích cầu du lịch Đà Nẵng cung cấp khoảng 20.000 phiếu giảm giá với các mức từ 5-50% cho các dịch vụ du lịch; trong đó, có hơn 10 sản phẩm du lịch mới. Các doanh nghiệp tham gia kích cầu cam kết về chất lượng dịch vụ đối với các gói khuyến mãi này.
 
Sau hai năm thí điểm tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng là địa phương tiếp theo được lựa chọn triển khai thực hiện chính sách hoàn thuế giá trị gia tăng cho người nước ngoài xuất cảnh. Đây là cơ hội để đẩy mạnh hơn nữa việc quảng bá hình ảnh Đà Nẵng đến bạn bè quốc tế, góp phần kích cầu ngành du lịch.
 
Cục Hải quan thành phố cho biết, qua hai năm thí điểm tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, chính sách này cho thấy những hiệu quả nhất định trong việc góp phần quảng bá hình ảnh, kích cầu du lịch của địa phương.
 
Sau một thời gian tiến hành khảo sát những tiềm năng về môi trường kinh doanh, đối ngoại, lượng khách du lịch quốc tế đến, Đà Nẵng được chọn triển khai chính sách này tại cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng và cảng Tiên Sa.
 
Điều này khẳng định uy tín và sức hút mạnh mẽ từ hoạt động du lịch của Đà Nẵng trong nhiều năm qua. Đến nay, công tác chuẩn bị cho việc triển khai chính sách hoàn thuế gia trị gia tăng cho người nước ngoài xuất cảnh về cơ bản đã hoàn thành, dự kiến đến cuối tháng 9 sẽ đưa vào áp dụng tại cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng và cảng Tiên Sa.
 
Có khoảng 20 doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng nội địa sẽ được lựa chọn theo những tiêu chí nhất định để phục vụ nhu cầu mua sắm của khách quốc tế.
 
Theo Trung tâm khai thác cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, việc hoàn thuế giá trị gia tăng cho khách nước ngoài khi xuất cảnh là thông lệ đã được nhiều quốc gia trên thế giới thực hiện. Do đó, việc thực hiện chính sách này ở Đà Nẵng là cần thiết.
 
Hiện Đà Nẵng đã mở nhiều đường bay quốc tế đến các quốc gia như Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, Siêm Riệp… Nếu chính sách được thực hiện hiệu quả sẽ góp phần rất lớn vào việc đẩy mạnh bán hàng của các doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng nội địa.
 
Nguồn: Dreamtravel sưu tầm. 
Các tin khác:
Kế hoạch du lịch Đà Nẵng
thực hiện chuyến đi
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
2,700,000 VNĐ
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần) Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017