Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Chương trình tour du lịch Đà Nẵng khuyến mãi
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Mã tour: NET-ÐN ...
Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017
Giá: 2,700,000
Tour du lịch Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Cù Lao Chàm 3 ngày... Đặt tour
Ba kiệt tác bể bơi ở Đà Nẵng

Đà Nẵng ghi tên mình là một trong những thành phố biển nổi tiếng, nhiều công trình nhân tạo đẹp. Ba bể bơi của các khách sạn dưới đây được đánh giá là Tuyệt tác.

A La Carte Đà Nẵng Beach
Đây là hồ bơi vô tận trên tầng thượng đầu tiên tại Việt Nam. À La Carte không chỉ ghi điểm du khách bởi những trải nghiệm tuyệt vời khi trầm mình vào làn nước mát lạnh hay ngắm cảnh Đà Nẵng và nhâm nhi tách rượu nồng mà còn bởi những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, yoga, massage trên bãi biển cùng với các chuyên gia.
Khu vực Ice Bar với những bản nhạc đương đại phong cách lounge sẽ là điểm đến thư giãn lý tưởng cho du khách với các hoạt động giải trí cực kỳ hấp dẫn mỗi tuần.
Fusion Maia Resort Đà Nẵng
Với diện tích 367m2, Fusion Maia Đà Nẵng mang đến cho du khách cảm giác thơi thả, hòa mình vào dòng nước mát lạnh. Fusion Maia còn có một hồ bơi tuyệt vời khác nằm trong khu vườn spa với một thác nước và được bao quanh bởi thảm thực vật tươi tốt. Với sự chuyên nghiệp hàng đầu và cảnh quan thiên nhiên gần gũi với con người, Fusion Maia là resort thường được xướng danh trong các tạp chí du lịch nổi tiếng của thế giới.
Vinpearl Luxury Đà Nẵng Resort
Vinpearl Luxury là hồ bơi ngoài trời lớn nhất Đông Nam Á với diện tích lên đến 1.035m2 được bố trí ngay giữa khuôn viên của khách sạn. Ở đây, du khách sẽ khó có thể bỏ lỡ cơ hội được ngắm mặt trời mọc và đón bình minh trên bãi biển thơ mộng.

Các tin khác:
Kế hoạch du lịch Đà Nẵng
thực hiện chuyến đi
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
2,700,000 VNĐ
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần) Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017