Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Chương trình tour du lịch Đà Nẵng khuyến mãi
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Mã tour: NET-ÐN ...
Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017
Giá: 2,700,000
Tour du lịch Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Cù Lao Chàm 3 ngày... Đặt tour
Thứ trưởng Bộ Văn hóa và Thể thao và Du Lịch thăm Trung tâm Hỗ trợ Du khách Đà Nẵng
Thứ trưởng Bộ Văn hóa và Thể thao và Du Lịch thăm Trung tâm Hỗ trợ Du khách Đà Nẵng vào ngày 23-8 nhằm bày tỏ mối quan tâm sâu sắc đến tình hình hoạt động của Trung tâm Hỗ trợ Du khách trong việc phát triển du lịch Thành Phố Đà Nẵng.

 

Sáng 23 – 8, đoàn đại biểu thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch do Ông Hồ Anh Tuấn, Uỷ viên ban cán sự, Thứ trưởng bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch dẫn đầu đã đến thăm Trung tâm Hỗ trợ Du khách Đà Nẵng. Ông Trần Chí Cường,  Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông  Nguyễn Xuân Bình,  Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch và bà Nguyễn Thị Hoài An Phó giám đốc Trung tâm xúc tiến du lịch, kiêm giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Du khách vinh dự tiếp đón và làm việc cùng đoàn.
 
Ông Nguyễn Xuân Bình bày tỏ niềm vui mừng và gửi lời chào, lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến ông Hồ Anh Tuấn và các thành viên khác trong đoàn; đồng thời báo cáo tình hình hoạt động của Trung tâm Hỗ trợ Du khách và Quầy thông tin tại sân bay Quốc tế Đà Nẵng trong thời gian qua.
  
Cũng buổi làm việc, ông Hồ Anh Tuấn đã bày tỏ mối quan tâm sâu sắc đến tình hình hoạt động của Trung tâm Hỗ trợ Du khách và cũng đã đưa ra một số câu hỏi chấp vấn như: hình thức hoạt động, các kênh thông tin quảng bá và con người…. của Trung tâm Hỗ trợ Du khách.
 
Kết thúc buổi làm việc, ông Hồ Anh Tuấn đã cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của Trung tâm Hỗ trợ Du khách, đồng thời động viên các chuyên viên hoạt động năng nổ hơn,quyết tâm hơn và trau dồi kiến thức để hỗ trợ cho khách du lịch tốt hơn, đưa du lịch Đà Nẵng phát triển đúng với mục tiêu  là ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố Đà Nẵng.
 
Trung tâm Hỗ trợ Du khách được thành lập 1/2/2013, là Trung tâm Hỗ trợ Du khách  đầu tiên ra đời trên cả nước.  Tuy còn non trẻ, điều kiện cơ sở hạ tầng chưa đảm bảo nhưng Trung tâm Hỗ trợ Du khách hứa hẹn thành công và góp phần không nhỏ vào việc phát triển du lịch Thành Phố Đà Nẵng.
 
Nguồn : Dreamtravel sưu tầm.
 

    

Các tin khác:
Kế hoạch du lịch Đà Nẵng
thực hiện chuyến đi
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
2,700,000 VNĐ
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần) Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017