Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Chương trình tour du lịch Đà Nẵng khuyến mãi
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Mã tour: NET-ÐN ...
Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017
Giá: 2,700,000
Tour du lịch Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Cù Lao Chàm 3 ngày... Đặt tour
Khu nghỉ cho khách Nhật cao tuổi ở Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng đang kêu gọi nhà đầu tư xây dựng khu nghỉ dưỡng cho khách du lịch lớn tuổi từ Nhật Bản - lượng khách lớn và hứa hẹn sẽ tăng trưởng trong thời gian tới.

Theo thông tin từ Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, thành phố vừa quy hoạch khu đất rộng trên 10 héc-ta, vùng ven biển, gần với tỉnh Quảng Nam để dành cho nhà đầu tư thực hiện dự án này.

 
Hiện nay, đã có một số nhà đầu tư đến tìm hiểu về dự án. Thành phố đang kêu gọi thêm nhà đầu tư đến tìm hiểu và xúc tiến việc phát triển dự án.
 
Lượng khách Nhật Bản đến Đà Nẵng đang tăng đáng kể nhất là sau khi đường bay nối Đà Nẵng với xứ sở hoa anh đào mở vào tháng 7-2014 vừa qua. Vào cuối năm nay, dự kiến một đường bay khác cũng sẽ được mở.
 
Sự kiện mở đường bay nối với Nhật Bản được một số chuyên gia du lịch đánh giá là cơ hội vàng để du lịch Đà Nẵng và cả miền Trung tiếp cận trực tiếp, thu hút du khách Nhật Bản đến nghỉ dưỡng; trong đó khách lớn tuổi là lượng khách quan trọng. Trong những lần gặp gỡ với Đà Nẵng, một số chuyên gia của Hiệp hội Lữ hành Nhật Bản cũng cho rằng, thành phố nên đầu tư dịch vụ để thu hút du khách lớn tuổi.
 
Theo thông tin từ Hiệp hội Lữ hành Nhật Bản, hiện có hơn ba triệu lượt khách lớn tuổi người Nhật đi du lịch nước ngoài mỗi năm; con số này vẫn còn tiếp tục tăng lên do dân số Nhật Bản đang già đi.
 
(TBKTSG Online)
Các tin khác:
Kế hoạch du lịch Đà Nẵng
thực hiện chuyến đi
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
2,700,000 VNĐ
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần) Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017