Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Chương trình tour du lịch Đà Nẵng khuyến mãi
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Mã tour: NET-ÐN ...
Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017
Giá: 2,700,000
Tour du lịch Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Cù Lao Chàm 3 ngày... Đặt tour

Yêu du lịch Đà Nẵng và những khám phá về Tôn giáo của Đà Nẵng mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm trong chương trình tour du lịch Đà Nẵng

Chùa Hải Tạng ở Cù Lao Chàm, Quảng Nam
Chùa Hải Tạng ở Cù Lao Chàm, Quảng Nam
Chùa Hải Tạng, trở thành một địa danh du lịch biển nổi tiếng của miền Trung nước ta từ năm 2009- khi được UNESCO công nhận là khi dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm

Nhà thờ Con Gà Đà Nẵng-công trình kiến trúc độc đáo
Nhà thờ Con Gà Đà Nẵng-công trình kiến trúc độc đáo
Nhà thờ Con Gà Đà Nẵng – một điểm tham quan tại Đà Nẵng khá đặc biệt, không chỉ ấn tượng với du khách bởi kiến trúc cổ kính đặc sắc, mà còn chứa đựng khá nhiều ý nghĩa nhất là với những du khách theo đạo Công Giáo.

Bia Chùa Long Thủ  Đà Nẵng
Bia Chùa Long Thủ Đà Nẵng
Bia Chùa Long Thủ là một trong những các bia đá cổ nhất còn lại ở Đà Nẵng hiện nay. Mang ý nghĩa như là một chứng cứ quan trọng đối với lịch sử của Đà Nẵng.Nằm trrong khuôn viên chùa An Long – cạnh bên Bảo tàng Nghệ thuật Điêu khắc Chăm.

Chùa Pháp Lâm Đà Nẵng
Chùa Pháp Lâm Đà Nẵng
Chùa Pháp Lâm mang lối kiến trúc hoàn toàn Á đông do kiến trúc sư trứ danh Đặng Cao Đệ vẽ kiểu.được xây dựng vào năm 1934.Ngôi chùa là nơi giảng dạy,khuyên răng con người sống thánh thiện,bác ái,yêu thương nhau.

Nhà Thờ Phú Thượng Đà Nẵng
Nhà Thờ Phú Thượng Đà Nẵng
Nhà Thờ Phú Thượng được thành lập vào năm 1876, do các linh mục người Pháp dòng Thừa xây dựng, toát lên vẻ cổ kính, trầm mặc, tạo thành một quần thể kiến trúc công giáo độc đáo.

Chùa Phổ Đà Đà Nẵng
Chùa Phổ Đà Đà Nẵng
Chùa Phổ Đà được xây vào năm Bính Thìn 1915, trên một vùng đất hoang vu thuộc xã Bình Thuận, nay là số 340 đường Phan Châu Trinh, phường Bình Thuận, quận Hải Châu.Nơi đây là nơi đào tạo các tăng tài của thành phố.

Hội thánh truyền giáo Cao đài Đà Nẵng
Hội thánh truyền giáo Cao đài Đà Nẵng
Hội thánh truyền giáo Cao đài Đà Nẵng ra đời vào năm 1926, có nguồn gốc từ Tây Ninh. Tại thành phố Đà Nẵng, Đạo Cao đài có hai hệ phái: hệ phái Cao Đài Truyền Giáo và hệ phái Cao Đài Tây Ninh.

Nhà thờ phái chư tộc Quá Giáng Đà Nẵng
Nhà thờ phái chư tộc Quá Giáng Đà Nẵng
Nhà thờ phái chư tộc Quá Giáng hay còn gọi là Đình Làng Quá Giáng được xây dựng năm Tân Tỵ (1821) để thờ Quan Thánh và các vị tiền hiền của bốn tộc Đinh, Lê, Trần, Nguyễn - những người có công theo Chúa Nguyễn khai phá đất đai lập nên làng Quá Giáng

Nhà thờ Chánh Toà  Đà Nẵng
Nhà thờ Chánh Toà Đà Nẵng
Nhà thờ Chánh Toà hay còn gọi là nhà thờ Con Gà là nhà thờ chính tòa của Giáo phận Đà .Đây là nhà thờ duy nhất được xây dựng tại Đà Nẵng thời Pháp thuộc, mang phong cách kiến trúc Gothic với những đường nét cao vút, những vòm cửa quả tram.Trên nóc nhà thờ, ở vị trí cột thu lôi có tượng một con gà xám

Chùa Tam Bảo Đà Nẵng
Chùa Tam Bảo Đà Nẵng
Chùa Tam Bảo hay còn gọi là Chùa Nam Tông là tổ đình của miền trung.Chùa có kiến trúc đặc sắc hài hòa sự kết hợp phong cách Đông Nam Á và kiến trúc Việt Nam.Tạo nên ngôi chùa thiêng liêng cổ kính.

Chùa Linh Ứng Đà Nẵng
Chùa Linh Ứng Đà Nẵng
Chùa Linh Ứng được xây từ thời vua Minh Mạng .Ngôi chùa nằm ngay bên sườn Thuỷ Sơn trông ra hướng biển là điểm đến hấp dẫn cảm nhận sự thanh tịnh của ngôi chùa đẹp nhất Đà Nẵng này.

Chùa Tam Thai Đà Nẵng
Chùa Tam Thai Đà Nẵng
Chùa Tam Thai là ngôi chùa cổ được dựng vào thời Hậu Lê. Nằm trên ngọn núi Thủy Sơn, một trong năm ngọn Ngũ Hành Sơn sơn thủy đẹp nhất nơi đây.

Kế hoạch du lịch Đà Nẵng
thực hiện chuyến đi
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
2,700,000 VNĐ
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần) Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017