Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Chương trình tour du lịch Đà Nẵng khuyến mãi
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Mã tour: NET-ÐN ...
Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017
Giá: 2,700,000
Tour du lịch Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Cù Lao Chàm 3 ngày... Đặt tour

Công ty du lịch Đà Nẵng giới thiệu về lịch sử Đà Nẵng cung cấp thông tin cần thiết cho chuyến du lịch Đà Nẵng của bạn thêm phần hữu ích: di tích lịch sử ở đà nẵng, lich su da nang

Quận Ba - ngày ấy... bây giờ
Quận Ba - ngày ấy... bây giờ
Quận Ba - văn bản hành chính ghi là Quận III - là tên gọi vùng đất bên hữu ngạn sông Hàn, một trong ba đơn vị hành chính cấp quận thuộc thị xã Đà Nẵng những năm từ 1955 đến 1975.

Nghĩa địa Y-Pha-Nho ở Đà Nẵng
Nghĩa địa Y-Pha-Nho ở Đà Nẵng
Khi đến các khu du lịch thuộc bán đảo Sơn Trà, du khách có thể dành mươi phút ghé thăm nghĩa địa Y -Pha-Nho - di tích đặc biệt ở Đà Nẵng mà cả nước không nơi nào có, nằm trên đường Yết Kiêu (đường ra cảng Tiên Sa).

Ký ức về Làng Vân
Ký ức về Làng Vân
Làng Hòa Vân-Ngày xưa mọi người thường gọi nó với cái tên: làng cùi, làng Phong nhưng bây giờ với nỗ lực tái hòa nhập cộng đồng của Tp Đà Nẵng nó được với cái tên nhẹ nhàng hơn “ Làng Vân”.

Lịch sử Bà Nà
Lịch sử Bà Nà
Bà Nà được đại úy bộ binh Marin Debay, phát hiện vào tháng 4 năm 1901 khi được lệnh Toàn quyền Đông Dương Paul Doumer giao nhiệm vụ tìm kiếm một nơi có khí hậu mát mẻ để xây dựng khu điều dưỡng cho người Pháp ở Trung Kỳ.

Đi tìm nguồn gốc Sông Hàn
Đi tìm nguồn gốc Sông Hàn
Sông Hàn chảy ngang giữa lòng thành phố như một dải lụa vắt nhẹ trên bờ vai người thiếu nữ đang xuân mà khiến bao du khách đến với thành phố này cứ ngỡ ngàng bước đi không đành, lòng thầm ước sẽ gặp lại.

Căn cứ K20 Đà Nẵng
Căn cứ K20 Đà Nẵng
Căn cứ K20 là mật danh của khu căn cứ cách mạng do Quận ủy quận III Đà Nẵng chỉ đạo chính thức xây dựng từ mùa đông năm 1964, tồn tại trong suốt cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.Căn cứ K20 cái nôi nuôi dưỡng cán bộ cách mạng trong thời kỳ gian khổ chống Mỹ cứu nước.

Thành Điện Hải Đà Nẵng
Thành Điện Hải Đà Nẵng
Thành Điện Hải là một dấu ấn ghi nhớ truyền thống đấu tranh chống Pháp của nhân dân Đà Nẵng và nhân dân cả nước, quyết tâm giữ vững nền độc lập dân tộc, bảo vệ lãnh thổ Tổ Quốc.

Lịch sử thành phố Đà Nẵng
Lịch sử thành phố Đà Nẵng
Đà Nẵng là thành phố nằm ở miền Trung gách chịu bao thiệt thòi,mất mát của quá trình dựng nước,giữ nước từ các cuộc chiến tranh.Tạo dựng lên lịch sử hào hùng của thành phố Đà Nẵng từ thời kỳ sơ khai giữa thế kỷ XVI cho đến nay.

Kế hoạch du lịch Đà Nẵng
thực hiện chuyến đi
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
2,700,000 VNĐ
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần) Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017