Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Chương trình tour du lịch Đà Nẵng khuyến mãi
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Mã tour: NET-ÐN ...
Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017
Giá: 2,700,000
Tour du lịch Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Cù Lao Chàm 3 ngày... Đặt tour
Phở khô Hội An ngon 'ngậm mà nghe'

Những ngày giáp Tết, 'đối mặt' với hằng ha sa số những món ăn ngon, nên dễ có cảm giác bị ngán. Nhưng với phở khô Hội An (TP.Hội An, Quảng Nam), một món ăn vô cùng độc đáo, không gây ngán, chỉ có cảm giác thèm... ăn thêm mỗi khi thưởng thức.

Phở khô Hội An nguyên liệu chính là sợi phở đã được phơi khô, khi nấu phở, người Hội An trụng phở với nước dùng đang sôi cho chín tới. Nước phở cũng được nấu từ xương ống, nhưng không có các mùi từ những gia vị như phở Bắc, mà chỉ thơm, ngọt từ xương ống.

Đặc biệt của phở khô Hội An, không chỉ nằm ở nước dùng, mà cả những nguyên phụ liệu đi kèm. Phở khô sau khi được chan nước lèo, phải có thêm một muỗng dầu phi hành khô, một muỗng đậu phụng quê đã rang và được giã nhuyễn.
Khi ăn, kèm với giá trụng, các loại rau như ăn phở Bắc, nhưng có kèm theo đu đủ dầm chua ăn với một chút xì dầu và tương ớt, với mục đích chống ngán.

Tưới thêm một chút tương ớt, vắt miếng chanh, cho thêm chút ớt xanh xứ Quảng, kèm vào các loại nguyên phụ liệu đi kèm, tô phở khô Hội An đã có thể thưởng thức, với vị ngon không gì cưỡng nổi.
 Nguồn tin: Internet
 
Các tin khác:
Kế hoạch du lịch Đà Nẵng
thực hiện chuyến đi
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
2,700,000 VNĐ
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần) Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017