Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Chương trình tour du lịch Đà Nẵng khuyến mãi
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Mã tour: NET-ÐN ...
Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017
Giá: 2,700,000
Tour du lịch Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Cù Lao Chàm 3 ngày... Đặt tour
Đặc sản thịt bò khô thơm ngon Đà Nẵng

Nhắc tới Đà Nẵng không ai có thể quên được đặc sản thịt bò khô nổi tiếng của Đà Nẵng như một thương hiệu cho món ăn này. Cái hương vị đặc trưng của nó, ai đã từng thử một lần thì không thể nào quên được.

Để làm ra miếng khô bò ngon phải chọn những miếng thịt chắc, sử dụng phần thịt đùi trong con bò. Khâu quan trọng quyết định cho chất lượng sản phẩm là cách ướp, tẩm, sấy.

Bò  khô Đà nẵng có màu đỏ nâu sẫm, hương thơm đậm đà, độ ngọt mặn vừa phải, dai nhưng không cứng. Tuy là sản phẩm rất thích hợp để nhắm với rượu, khô bò cũng thường được sử dụng như một nguyên liệu chính, kết hợp với đu đủ xanh bào sợi…để làm món nộm bò khô.
Để làm ra miếng khô bò ngon đạt phẩm chất, người sản xuất phải chọn lọc nguyên liệu tốt. Khi chọn bò làm khô, thông thường không chọn bò bị ngộp hơi, chọn những con chắc thịt, sử dụng phần thịt đùi trong con bò, sau khi lóc còn khoảng 200-250 kg. Quy trình sản xuất khô bò thật đơn giản, chủ yếu là thủ công. Khâu quan trọng quyết định cho chất lượng sản phẩm là cách ướp, tẩm, sấy. Tuỳ theo công thức và bí quyết riêng của mỗi cơ sở, mỗi loại khô bò có đặc trưng riêng không thể nhầm lẫn.

Bò khô Đà nẵng có màu đỏ nâu sẫm, hương thơm đậm đà, độ ngọt mặn vừa phải, dai nhưng không cứng. Tuy là sản phẩm rất thích hợp để nhắm với rượu, khô bò cũng thường được sử dụng như một nguyên liệu chính, kết hợp với đu đủ xanh bào sợi, lạc rang v.v… dể làm món nộm bò khô. Khô bò khi ăn với chanh tạo hương vị đậm đà khó cưỡng.
Bò khô cũng là món ăn vặt ngon được các bạn trẻ yêu thích. Ngoài ra bò khô được kết hợp với các loại rau củ tạo nên các món gỏi bò khổ cực ngon.
Thương hiệu thịt bò khô Như Quỳnh
Địa chỉ: K40/H7/12 Nguyễn Hữu Thọ
SDT: 0935038678
Siêu thị đặc sản Đà Nẵng – Đại Lộc Phát
Địa chỉ: 12 Hoàng Hoa Thám Đà Nẵng
SDT: 05113750467
Hoặc các bạn có thể mua thịt bò khô tại các chợ trên địa bàn Thành Phố nhé!
Một món ăn ngon khó khiến người ta cưỡng lại được, Món ăn đem đi làm quà lại càng thêm ý nghĩa và đầy thành ý. Thịt bò khô Đà Nẵng không chỉ là món quà ý nghĩa đó mà nó còn là mon ăn ngon khiến người ta khó cưỡng lại được. Nếu có ai đi qua Đà Nẵng, thì đừng bỏ qua món ngon này nhé.
Nguồn tin: Internet
Các tin khác:
Kế hoạch du lịch Đà Nẵng
thực hiện chuyến đi
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
2,700,000 VNĐ
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần) Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017