Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Chương trình tour du lịch Đà Nẵng khuyến mãi
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Mã tour: NET-ÐN ...
Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017
Giá: 2,700,000
Tour du lịch Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Cù Lao Chàm 3 ngày... Đặt tour
Hồ Hòa Trung- ‘thảo nguyên Mông Cổ’ ở Đà Nẵng

Vào mùa nước cạn, lòng hồ Hòa Trung trở thành nơi cắm trại hay tổ chức những buổi dã ngoại lý tưởng với thảm cỏ xanh mướt trải dài như thảo nguyên.

Nằm cách đất liền chừng 15km, đảo Ngọc (còn có những tên gọi khác như hòn Chảo, hòn Sơn Trà hay cù lao Hàn) là hòn đảo còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ, mượt mà với đồng cỏ xanh dưới ánh nắng chiều chan hòa, một khung cảnh yên bình khiến bao kẻ muốn đến nơi đây để tránh xa chốn thành thị ồn ào, đông đúc. Từng đàn cò trắng tung cánh bay đi tìm chỗ kiếm ăn mới trên những đồi cỏ xanh bạt ngàn.

Đà Nẵng là thành phố có núi, sông, đồng bằng và biển nên rất dễ để kiếm được một chỗ cắm trại nhưng hồ Hòa Trung vẫn là nơi tuyệt vời với đồng cỏ rộng mênh mông được bao quanh bở núi rừng hùng vĩ. 

Đến nơi đây, nhiều người thích thú với cảm giác chạy xe máy trên cánh đồng cỏ mênh mông này, như đang cưỡi ngựa trên thảo nguyên Mông Cổ vậy. Đây cũng là nơi lý tưởng mà các cặp đôi lựa chọn để có bộ ảnh cưới đẹp nhất.
 Nguồn tin: Internet
Các tin khác:
Kế hoạch du lịch Đà Nẵng
thực hiện chuyến đi
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
2,700,000 VNĐ
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần) Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017