Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Tour du lịch Đà Nẵng khuyến mại Chương trình tour du lịch Đà Nẵng khuyến mãi
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần)
Mã tour: NET-ÐN ...
Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017
Giá: 2,700,000
Tour du lịch Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Cù Lao Chàm 3 ngày... Đặt tour
Những món ăn khuya thu hút khách ở Đà Nẵng

Đà Nẵng bánh canh

Bánh canh là một món ăn cho một hương vị thời gian dài thành phố Đà Nẵng. Ngoài thời gian trong ngày, ăn trưa, ăn tối, bánh canh, các món ăn cũng là đêm tuyệt vời nhiều người lựa chọn. Một trong những thanh bán tối cho đến nửa đêm ngon nức nhiều người chọn để đi tiếp theo: 
Bánh canh xương, dạng cuộn, cua ở bé (bà Song) Con. Kiốt -8h bán từ tối để đạt 7 1 – 2 giờ sáng. Nước hương vị ngon ngọt bánh canh cua xương, nhựa cuộn ngon. Bánh canh có nhiều cửa hàng: xúc xích, giò xào, xương, cua để bạn lựa chọn. Giá: 25.000-30.000d / bát xúc xích; 25.000 đến 30.000 / tô bánh canh + xúc xích chiên.
Ấm bụng bánh canh khuya
Bánh mì Đà Nẵng
Bánh mì Đà Nẵng là rất đa dạng và có nhiều loại khác nhau, mỗi loại có một độc đáo và rất ngon, không phải đề cập đến như cuộn mì, mì thịt nướng, phở gà, mì que nóng  , Du lịch Phan Thiết … Lái xe bánh mì nướng giòn, tán thêm một ít bơ, thêm vào clip cắt bóng thịt bò và thêm một ít ớt bột nữa, vì vậy mà đã luôn luôn thu hút du khách đến du lịch Đà Nẵng. Một số cửa hàng bánh mì ngon mở cửa đến giờ đêm tại Đà Nẵng ngon như:

Bánh mì Lan – 62 Trưng Nữ Vương (gần ngã tư với ca khúc đường Trần Phú). Cửa hàng bán đến tối muộn. Bánh mì trong lò nóng, xốp giòn. Khách được lúc nào cũng đông khách mua một ổ bánh mì hàng đợi và chờ đợi rất lâu. Giá: 10.000-20.000d / chiếc.
Bánh mì ông Ty Trần Cao Vân, đường Hùng Vương.
Bánh mì, lựa chọn luôn thơm ngon của 1 đêm
Cháo vịt Đà Nẵng
Duck Cháo là một món ăn dễ ăn, hương vị vịt, nước mắm, gừng đã thu hút được rất nhiều người thưởng thức này. Tại Đà Nẵng, nhiều cửa hàng cháo vịt ngon, khi mọi người đến đây cũng đông đúc. Món súp vịt đã được bán vào cuối tại Đà Nẵng. Hùng Vương cùng đường, nhiều cửa hàng cháo vịt ở đây làm việc rất muộn. Đặc biệt là ngày hôm nay với những trận đấu bóng ở sân Chi Lăng, cửa hàng cháo gần đây mở cho đến nửa đêm.

Vịt dày cháo nấu với gạo nếp trộn với đậu xanh và gạo. “Con người” là bát gan, mề, máu, tim, là vịt xào, mùi thơm. Vịt thịt mềm, nước sốt gừng thơm ăn kèm với nứt khi tạo một ngon khó cưỡng lại.
Một số địa chỉ cháo vịt khác mà bạn có thể tham khảo:
Bà Lang cháo vịt 80/6 Phan Thanh
Cửa hàng Cháo Vịt 48-50 Trưng Nữ Vương.
Một Duck thủy Cháo 41 Lê Đình Lý
Cá bún chả Đà Nẵng
Một trong những đặc sản của đêm để đề cập đến là súp cá bóng mì. Có lẽ không có nơi nào để cá bún chả ngon như trong đường Góp Wang Đà Nẵng. Rất nhiều chuỗi dài của quán mì cá sau khi khác, lúc nửa đêm luôn khách hàng đông đúc để ăn. Cá nước bún hương vị ngọt ngào, rất ngon. Cá dẻo, thơm, ngon. Thanh phở cũng có cá thu, cá ngừ, mì chả cá. Tô phở rất nhiều cuộn, đảm bảo khách sẽ hài lòng và đầy năng lượng để khám phá du lịch Đà Nẵng. Một bát phở có giá từ 20.000. và có lẽ đường Hùng Vương từ Big C đi vào các địa chỉ của Thái là quen thuộc với nhiều người dân và khách du lịch.
Vít các món ăn hấp dẫn, mít trộn
Ốc hút thuốc và mít trộn ăn nhẹ là một đêm mà hầu hết du khách đi du lịch đến Đà Nẵng đang cố gắng. Chỉ với một ngã ba thực và một đĩa mít trộn hấp dẫn, du khách có thể vừa thưởng thức, trò chuyện với bạn bè và xem các đường phố của Đà Nẵng. Các mức giá từ 20.000 đồng đến 25.000 đồng / tô. Một số ốc hút thuốc Nhà hàng, họp tại thành phố Đà Nẵng trộn ngon bán cho đến tối muộn để được đề cập là:
– Hạt Hạnh hút thuốc: 158 Nguyễn Thị Minh Khai
– Các vùng đĩa, Tiên cung Son Sport.
– Qiao Qiao cửa hàng thực tế: 56 Lê Duẩn
– Trần Thị Lý Cầu Area
– Khu vực không hút gần các tòa nhà cổng Đại học Thương mại, Đà Nẵng
Nguồn tin: Internet
Các tin khác:
Kế hoạch du lịch Đà Nẵng
thực hiện chuyến đi
Món hời hôm nay
0%
Chỉ còn
2,700,000 VNĐ
Tour Hà Nội - Đà Nẵng - Bà Nà - NHS - Cù Lao Chàm (Thứ 6 hàng tuần) Thời lượng: 3 ngày
Ngày khởi hành: 20/01/2017